Bùa may mắn ở các nước trên thế giới với những điều kỳ dị

Do đó, muốn cây tre đem lại thọ khí cho gia đình thì trồng những cây tre trong chậu đặt ở phía trước ngôi nhà, tốt nhất là đặt dọc theo phía Đông của vườn nhà.

Răng cá sấu, dế, móng ngựa, Dream Catcher, mắt quỷ… tất cả đều có thể trở thành bùa may mắn của con người ở nhiều nền văn hóa trên thế giới.

Quả sồi. Trong văn hóa của người Viking, người ta thường đặt một hạt sồi lên cửa sổ để tránh bị sét đánh. Người Viking cho rằng những quả sồi thu hút sét và giúp họ tránh được cơn thịnh nộ của thần sấm Thor trong thần thoại Bắc Âu. Đây là một trong những bùa may mắn của các nền văn hóa trên thế giới.

5

Răng cá sấu. Một số nền văn hóa châu Phi tin rằng việc đeo vòng có răng cá sấu sẽ giúp họ có được may mắn khi chơi cờ bạc.

Cây tre được cho là loài cây đem lại may mắn. Trong phong thủy, tre là biểu tượng của trường thọ, sức khỏe và tài lộc. Do đó, muốn cây tre đem lại thọ khí cho gia đình thì trồng những cây tre trong chậu đặt ở phía trước ngôi nhà, tốt nhất là đặt dọc theo phía Đông của vườn nhà. Ngoài ra, gia chủ có thể treo những bức tranh hình cây tre ở trong nhà.

Hình tam giác. Trong lịch sử, hình tam giác đại diện ba mặt trong chu kỳ cuộc sống của con người: chào đời, trưởng thành và qua đời. Hình tam giác xuất hiện trong kiến trúc kim tự tháp nổi tiếng thế giới.

Dế được coi là loài vật linh thiêng và đem lại may mắn ở một số nền văn hóa châu Á và người Mỹ bản địa. Theo đó, chúng được coi là loài vật bảo vệ ngôi nhà và kêu liên tục khi phát hiện các mối nguy hiểm đang đến gần.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *